Vì sao quý ông ‘lãnh cảm chuyện ấy’ sau khi vợ sinh con?

Tâm lý là nguyên nhân số một khiến các ông hụt hẫng trong sau khi vợ sinh. Các ông có phần ngán ngẩm vẻ xồ xề, biến dạng (đầu nhũ hoa và cơ quan sinh dục thâm lại…) của vợ. 

Giãn âm đạo cũng là nguyên cớ phổ biến khiến nhiều ông sao nhãng ân ái. Ở đây, cần chú ý cả hiện tượng “giãn tâm lý”, tức là vùng kín của vợ không thật sự giãn đến độ làm mai một khoái cảm khiến các ông mất hứng, mà chỉ do tâm lý đám đông (qua sách báo) phóng đại hơi quá khiến các ông bị “tự kỷ ám thị”.
chonglanhcamsausinh Vì sao quý ông lãnh cảm chuyện ấy sau khi vợ sinh con?
Khi sinh con, sự căng thẳng, mệt mỏi thường thay thế cho sự thân mật, lãng mạn trong mối quan hệ vợ chồng
Tâm lý ám ảnh lúc chăm vợ sinh. Lần đầu phải chăm sản phụ hoặc những thay đổi hình thế từ người vợ sau sinh cũng khiến không ít anh chồng… sởn tóc gáy. Không phải anh chồng nào cũng dũng cảm vượt qua những ám ảnh kiểu tận mắt thấy vợ đẻ hoặc tận tay đổ bô cho vợ nên thường rơi vào khủng hoảng. Ảm ánh kiểu này khiến các anh thấy ghê ghê và không còn muốn gần gũi vợ nữa.
Những băn khoăn lo lắng khi nàng mang thai, sinh nở cũng làm chàng ngại ngần mỗi khi nhắc đến chuyện ấy.
Việc chàng phải “kiêng khem” dài ngày trong khi sinh lực vẫn dồi dào quả là khó khăn. Sau đó, khi đã chấm dứt chuỗi ngày cần cấm kỵ rồi nhưng phản xạ “nói không với sex” vẫn còn ngự trị trong chàng. Thế là đèn đỏ đã tắt, đèn xanh đã bật mà chàng vẫn mãi lừng khừng không thể tiến lên.

Theo Sức khỏe đời sống

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>