Âm thanh khoái lạc : Anh ơi… nữa đi!

Rên – Phản xạ có điều kiện

Nhóm nghiên cứu của Đại học Leeds (Anh) đã khám phá ra bí quyết phòng the đầy thú vị: 92% phụ nữ được hỏi cho biết họ thường xuyên “mất trật tự” khi . Những người này khẳng định, điều đó mạnh mẽ cả bản thân họ lẫn đối tác.

ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng – Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM cho biết, có một thực tế hiển nhiên là nếu chỉ xét gói gọn trong nội dung “”, hầu như chẳng người đàn ông nào lại không thấy cộng hưởng và kích thích cực độ khi nghe được những âm thanh vô thức của người vợ yêu của mình.

Khi đạt đến cảm giác , người phụ nữ sẽ bật ra những âm thanh mà chính bản thân họ cũng không thể kiểm soát được. Đấy là một trong những “phản xạ có điều kiện” xảy ra phổ biến. Nó giống như khi bạn đau bất ngờ thì sẽ khóc thét lên và đương nhiên khi đạt cũng vậy.

“Nếu người chồng giúp được vợ tạo thêm “âm thanh nền” ấy vào “chương trình”, đây là điều đáng mừng. Việc này báo hiệu rõ ràng rằng, người chồng có “năng lực” tốt, giúp được người bạn đời thỏa mãn đời sống gối chăn”, ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng nhấn mạnh.

ren Âm thanh khoái lạc : Anh ơi… nữa đi!Âm thanh – vũ khí của phụ nữ khiến đàn ông phấn khích mạnh mẽ hơn trong cuộc “yêu”

Nhằm mục đích tìm kiếm mối liên hệ giữa những âm thanh phát ra khi làm “” với trạng thái cực khoái ở phụ nữ. Các nhà nghiên cứu tình dục học đã thu thập dữ liệu từ 71 phụ nữ có “chinh chiến” thường xuyên, ở độ tuổi trung bình là 21,7 và kết quả rất bất ngờ: Cực khoái ở phụ nữ thường biểu hiện rõ nhất ở cuối màn dạo đầu, trong khi tiếng kêu rên phát ra lại thường ngay trước khi, hoặc cùng lúc với sự xuất tinh ở nam giới. Bằng chứng về mặt thời gian cho thấy rõ, chắc chắn có nguyên nhân khiến người phụ nữ sử dụng âm thanh như một phương tiện cổ vũ và điểu khiển hành vi tình dục của chồng.

Nghiên cứu chỉ ra phụ nữ “kêu” khi làm “chuyện ấy” ngay cả khi họ không “”. Các nhà khoa học tin rằng hành động này là có chủ đích và những tiếng kêu khêu gợi kia không phải là những âm thanh không kìm lại được của sự thỏa mãn. “Có lẽ phụ nữ đã sử dụng tiếng kêu như một phương tiện để điều khiển nam giới, khiến đàn ông phấn khích và “xông pha” mạnh mẽ hơn”, một nhà nghiên cứu tình dục học trong nhóm nghiên cứu nói.

Điều chắc chắn là những tiếng kêu luôn khiến cho cuộc ân ái sống động hơn nhiều. Người chồng sẽ rất hạnh phúc và vui sướng nếu bạn muốn mô tả mọi hành động bạn thực hiện trên cơ thể anh ta bằng những gợi tình.

Chủ động kêu cho cuộc “yêu” thăng hoa

Theo ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng, ngoài rên – phản xạ có điều kiện, thì người vợ cũng có thể chủ động tạo ra âm thanh như một liệu pháp cổ vũ tinh thần cho người chồng của mình. “Nhiều người còn gọi những âm thanh do đối tác phát ra khi tiến hành “chuyện ấy” là “lời thoại tình dục”. Những “lời thoại” ấy được phát ra, có thể do vô thức vì người nữ thực sự đang “tới”, cũng có thể là do người nữ chủ động tạo ra. Dù trong trường hợp nào, cũng chỉ có lợi cho cuộc “yêu””, vị bác sỹ này nói.

Thực tế, nam giới không thích hoạt động giường chiếu quá yên tĩnh, vừa tẻ nhạt, vô vị mà anh chàng lại có cảm giác như “cưỡng ép” người vợ. Các nhà tình dục học cho hay, thể hiện sự thân mật trên giường thường xuyên với đôi môi khép chặt là bạn đã giết chết cảm hứng của chồng.

thuthi Âm thanh khoái lạc : Anh ơi… nữa đi!Thủ thỉ bên tai chồng “hành động” mà bạn sẽ làm sẽ khiến anh ấy hạnh phúc, vui sướng

Đàn ông sẽ rất hạnh phúc và vui sướng nếu người phụ nữ của họ muốn mô tả mọi hành động bạn sẽ thực hiện trên cơ thể anh ta, chẳng hạn như nói những câu: “Anh muốn biết em sẽ làm gì bây giờ?”, “Anh nhắm mắt lại đi”, “Hãy cảm nhận sự ấm áp của nụ hôn trên mỗi centimet cơ thể”,  “Anh cảm thấy thế nào?”. Tương tự, hãy thể hiện bạn cảm nhận được những hành động của anh ấy trên cơ thể của bạn như thế nào khi anh ấy khám phá cơ thể bạn.

Đặc biệt, để người chồng thực hiện các hành động mạnh mẽ hơn, hãy buông những câu nói “hư” như: “Đúng rồi, ngay tại đó”, Nhanh hơn đi…”, “em thực sự rất cần anh!”, “Tuyệt vời quá!” hoặc “Anh ơi… nữa đi”. Những lời nói tưởng chừng giản đơn lại có thể khiến người đàn ông “sung mãn” hưng trào, gia tăng khoái cảm của cả 2 và lên đỉnh một cách thăng hoa.

Tuy nhiên, ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng nhấn mạnh: “Việc có phát ra âm thanh hay không, cũng tùy thuộc vào đặc thù cơ thể hoặc thói quen của từng người. Nếu mọi chuyện đang “xuôi chèo mát mái” nhưng người nữ chỉ “sướng” trong im lặng, nam giới cũng đừng cố tìm hiểu hay tra hỏi”.

Ngoài ra còn phải sắp xếp không gian hợp lý, đừng để “tiếng ồn” ảnh hưởng đến người xung quanh. Thực tế cũng cho thấy, nhiều trường hợp người nữ “ồn” quá, người nam buộc phải “chữa cháy” bằng cách vặn tivi thật to để lấn át. Trong lúc nguy cấp, đó cũng không phải là phương án tồi.

“Lại có một số phụ nữ tỏ ra xấu hổ vì việc “ồn thiếu kiểm soát” của mình và quyết tâm lần sau không để chuyện ấy xảy ra nữa. Xem chừng, đó là hành động “hoãn cái sự sung sướng ấy lại” mất rồi. Bởi, như đã nói trên, những âm thanh ấy phát ra vô thức, mà bị khống chế một cách có ý thức, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc “yêu”. Ai cũng biết, việc tiến hành cho “ra tấm ra miếng” để tạo ra được âm thanh của khoái lạc ấy khó hơn nhiều so với việc nỗ lực không để “tiếng ồn” ảnh hưởng đến người xung quanh”, ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng cho biết.

M.Hiếu

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>